Danh mục

Giới thiệu

Giới thiệu chung

 

Công ty Cổ phần Thương Mại Nam Á, tên giao dịch tiếng Anh là SACOM SJC, được thành lập năm 2006-thời điểm lịch sử khi Việt nam trở thành thành viên chính thức của tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO). Việc thành lập vào thời điểm lịch sử này mang lại cho SACOM JSC nhiều cơ hội kinh doanh, giúp Hội Đồng Quản Trị của Công ty biến những ý tưởng thành hiện thực.

Trong những năm qua, với những nỗ lực không ngừng, với uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh, SACOM JSC trở thành nhà cung cấp sản phẩm THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP-THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG & THIẾT BỊ AN NINH uy tín cho các công ty và khách hàng trên toàn quốc. SACOM JSC luôn trung thành với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Dịch vụ. SACOM JSC luôn hướng đến sự chuyên nghiệp về sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến lợi ích lâu dài cho khách hàng, chú trọng các yếu tố:

*Sản phẩm có tính chuyên sâu.

*Kinh doanh những sản phẩm chất lượng vượt trội.

*Cung cấp sản phẩm mới nhằm tạo cho khách hàng sự tiện nghi và môi trường trong sạch


Xin cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của tất cả các đối tác và khách hàng với SACOM. Sự tin cậy của Quý khách hàng sẽ là nguồn động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa đáp lại lòng tin đó.

 

PHẠM HỒNG MIÊN

PHÓ GĐ KINH DOANH

 

[Trở về]

Các tin khác: